Bật Mí nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 thật ý nghĩa

0
217
nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11

Sắp đến ngày Nhà Giáo Việt Nam nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 đây? Nếu bạn vẫn chưa biết thì Phụ Nữ Channel sẽ giúp bạn, đọc bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hàng năm, đến ngày 20/11 thì học sinh cả nước điều xôn xao cả lên. Vì đây là ngày vô cùng quan trọng đối với các thầy cô giáo. Đây là ngày nhằm tri ân những đóng góp của những người làm nghề “nuôi trồng người”.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Họ đã dành “cả thanh xuân” quên đi lý tưởng của mình thay vào đó góp sức truyền đạt những kiến thức hữu ích cho các bạn học sinh, về kỹ năng, chuyên môn và giáo dưỡng cách làm người. Chính vì thế, các bạn hãy trân trọng và yêu thương thầy cô giáo của mình nhé, vì họ đã giúp đỡ chúng ta rất nhiều và những món quà 20 11 ý nghĩa sau đây sẽ nói lời cảm ơn thay bạn.

Nên tặng quà gì cho cô giáo 20/11

Nếu người dạy và truyền đạt kiến thức cho bạn là cô giáo thì những quà tặng cô giáo sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp không phải bâng khuâng nên tặng quà gì những ngày này.

Hoa

Phụ nữ nào chẳng thích hoa đúng không nào, nhưng tặng hoa cho cô giáo vào những ngày này lại mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Nó thể hiện tình cô trò yêu thương và quý mến nhau, một đóa hoa sẽ thay cho vô vàn những món quà xa xỉ đắt tiền mà không thể nào có được.

Xem thêm:

Quà handmade

Bạn là một người khéo tay, thì món quà handmade tận tay bạn làm sẽ khiến cô giáo của mình vô cùng cảm động.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Nếu tiện tay mua đại một món quà để tặng cô giáo của mình thì quá đơn điệu, không thể hiện đủ những tình cảm chân thành mà bạn gửi đến cô của mình. Hãy làm ngay món quà handmade chắc chắn sẽ khiến cô vô cùng vui lòng đó nhé.

Tranh vẽ

Nếu có khiếu thẩm mỹ, vẽ đẹp thì việc gì không tặng một bức tranh chân dung người “mẹ thứ hai” của mình.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Thể hiện tất cả những tình cảm, tâm tư của mình vào bức tranh, thể cho cô của bạn thấy rằng bạn đã yêu quý họ như thế nào trong từng nét vẽ.

Áo dài

Thay vì mỗi một bạn tặng một món quà tại sao không rủ tất cả các bạn trong lớp mình góp tiền lại tặng cho cô một bộ áo dài.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Bạn thử nghĩ lại xem, cô giáo của bạn đã có bao nhiêu bộ áo dài mỗi khi đi dạy? Chắc chắn là không nhiều rồi đúng không nào. Chính vì thế, tặng cô một bộ áo dài là vô cùng hữu ích vừa giúp cô làm đẹp vừa thể hiện sự quan tâm của bạn đối với cô đến từng trang phục mặc để đi dạy

Kẹp tóc

Phụ Nữ Channel tin rằng cô giáo của các bạn chắc chắn sẽ có một mái tóc dài thướt tha đậm nét phụ nữ Việt Nam.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Một cái kẹp tóc hình con bướm hay hình bông hoa sẽ giúp cô giáo của bạn trông xinh đẹp hơn.

Nên tặng quà gì cho thầy giáo 20/11

Đối với quà tặng cho thầy giáo thì có khó hơn chút, vì bình thường thầy ít nói và cũng rất ít thể hiện tình cảm của mình. Đừng lo, Phụ Nữ Channel sẽ bày cách giúp bạn bằng 5 món quà ý nghĩa tặng thầy đảm bảo miễn chê luôn đấy.

Bút viết

Có phải bạn từng thấy chỉ có một cây bút bi mà thầy của bạn sử dụng từ năm này qua tháng nọ đến khi gần như không thể viết nữa mới thay không?

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Nếu đúng như thế một cây bút bi tốt sẽ giúp thầy dùng được lâu vì thường những người thầy giáo họ rất ít khi để tâm mấy chuyện nhỏ nhặt, nếu bạn quan tâm những điều này sẽ lấy được điểm trong mắt thấy đấy nhé.

Caravat

Bạn thấy thầy của mình mặc vest bao giờ chưa? Cho dù nếu có thì Phụ Nữ Channel cá rằng chiếc áo ấy cũng đã cũ. Thậm chí là chiếc Caravat có khi đã vơi màu đi rồi.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Không đủ tiền tặng cho thầy một bộ vest thì có thể tặng một chiếc caravat cũng đủ thể hiện tình cảm của bạn đối với thầy.

USB

Những người thầy thường sẽ bị quên trước, quên sau. Nhớ cái này quên cái kia hay quên bỏ tài liệu ở nhà hoặc đâu đó mà không thể nhớ.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Thì một chiếc USB để lưu tất cả những dữ liệu quan trọng sẽ giúp ích thầy của bạn rất nhiều. Thầy sẽ không bị hay để ở đâu mà không nhớ nữa.

Thiệp chúc

Thầy thường là người ít nói, không hề thể hiện tình cảm với học trò, rất nghiêm nghị trong lớp học, điều đó làm cho tình cảm thầy và trò trở nên xa cách.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Hãy viết một tấm thiệp chúc mừng sẽ giúp bạn và thầy trở nên thân thiết hơn, bên cạnh hãy thể hiện tất cả lòng biết ơn của bạn dành cho người thầy của mình, cho thầy biết, bạn kính trọng thầy đến nhường nào vì đã giúp bạn truyền dạy kiến thức

Cặp sách

Có lẽ ngày nào đến thầy cũng chỉ dùng một chiếc cặp sách đựng tài liệu “cũ xì” mà thầy vẫn dùng từ năm này qua tháng nọ.

nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 ý nghĩa

Hãy tận dụng điều đó, tặng cho thầy một chiếc cặp sách để đựng những tài liệu quan trọng, khi bạn không biết tặng quà gì cho thầy.

Lời kết

Đó là tất cả những gợi nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 mà Phụ Nữ Channel đã gợi ý giúp bạn. Kính chúc bạn và thầy cô giáo của mình có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui nhé. Đừng quên là theo dõi website: www.PhuNuChannel.com thường xuyên để nhận những thông tin hữu ích nhất nhé.

 

Bật Mí nên tặng quà gì cho thầy cô giáo 20/11 thật ý nghĩa
5 (100%) 7 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here