Evelyn Dove là ai – Sự nghiệp hoành tráng của bà khiến ai cũng nể phục

0
106
Evelyn Dove Là Ai
Evelyn Dove Là Ai

Evelyn Dove là ai nếu bạn vẫn chưa biết về nữ ca sĩ nổi tiếng một thời này thì bài viết sau đây sẽ TIẾT LỘ thông tin về cô sẽ khiến bạn ngưỡng mộ.

Evelyn Dove là ai

Vừa qua là ngày sinh nhật của nữ ca sỹ vô cùng nổi tiếng vào những năm 1930. Evelyn Dove sinh chính xác vào ngày 1 tháng 1 năm 1902 tại vương quốc Anh. Ngay từ nhỏ cô đã học luyện đàn Piano, thanh âm và kỹ năng đọc tại Học Viện Âm Nhạc Hoàng Gia Anh. Tuy nhiên, vào thời điểm đó nhạc cổ điển (Classic Music) có vẻ không hợp với một nữ ca sỹ da màu như cô, mặc dù có một giọng hát truyền cảm nội lực và tuyệt vời.

Evelyn Dove Là Ai

Evelyn Dove khi còn trẻ

sự nghiệp hoành tráng của cô

Tuy nhiên nhiên, mặc dù thời thế không chấp nhận cô, nhưng cô vẫn kiên quyết với quyết định theo con đường âm nhạc của mình. Cô đã cố gắng không ngừng để học tập thêm về kỹ năng tạp kỹ và nhạc Jazz tại Thủ Đô London nước Anh.

Rồi sau đó bạn tham gia vào một ban nhạc giao hưởng ở phía nam. Trong ban nhạc gồm các thành viên như nhạc sĩ là người Tây Ấn Độ, một người Châu Phi. Sau một thời gian dài theo đuổi sự nghiệp ca hát với ban nhạc này, thì cô cũng được mời vào Cung điện Hoàng Gia Anh để biểu diễn.

Evelyn Dove Là Ai

Evelyn Dove và ban nhạc của mình

Sự nghiệp của Evelyn Dove được phất lên như “cá gặp nước” khi cô tái hiện phóng sự bằng nhạc Jazz mang tên là Chocolate Kiddies ở một chuyến lưu diễn ở châu Âu và từ đó người ta mới chú ý đến Evelyn Dove là ai. Đạt đỉnh cao trong sự nghiệp của Dove là khi tham gia chương trình của nam ca sĩ nhạc dân giang Edric Connor được phát trên sóng của đài BBC ở Sepia.

Evelyn Dove Là Ai

Cô tham gia chương trình phát thanh của BBC

Sau khi phát liên tục trong một thời gian dài, chương trình phát thanh này đã trở thành một cơn sốt và được làm thành một chương trình truyền hình. Đồng thời điểm đó, Dove cũng được mời tham gia vào các đài phát thanh nổi tiếng cùng thời, tiêu biểu như Calling The West Indies, Caribbean Carnival, Mississippi Nights.

Evelyn Dove là ai

Hình sau này của cô khi đã được nhiều người biết đến

Ngoài ra, cô còn đi biểu diễn ở các nước khác như Paris và Tây Ban Nha. Trong suốt một thời gian dài hoạt động nghệ thuật thì “ngày ấy đã đến”, đáng buồn thay nữ nghệ sĩ này đã qua đời vào ngày 7 tháng 3 năm 1987. Đó là một nỗi mất mát lớn của làng nghệ thuật nói chung và vương quốc Anh nói riêng.

Vừa rồi là sinh nhật lần thứ 117 của nữ ca sĩ lừng danh này, để kỷ niệm, “ông trùm” Google đã để ảnh của Evelyn Dove làm ảnh đại diện trên thanh công cụ tìm kiếm của mình. Đây được coi như là một lời cảm ơn bà Dove đã đến với thế giới này và đã cống hiến hết mình.

Evelyn Dove là ai

Google cập nhật ảnh bà trên mạng tìm kiếm của mình

Và giờ bạn đã biết Evelyn Dove là ai rồi đúng không nào. Nhớ đón xem thêm nhiều thông tin mới nhất từ website: www.PhuNuChannel.com nhé.

Evelyn Dove là ai – Sự nghiệp hoành tráng của bà khiến ai cũng nể phục
5 (100%) 6 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here