Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chi Tiết

0
321
ử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng PhunuChannel xem tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo đầy biến động và bất ngờ phía trước

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Trong tháng 10 này, Bạch Dương sẽ được thỏa mãn khao khát tự do, độc lập của bản thân mình, đồng thời nhận thức rõ ràng hơn về các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là tình cảm lứa đôi, đồng nghiệp hoặc đối tác. Các vấn đề còn nghi hoặc, những cuộc tranh luận sẽ được giải quyết ổn thỏa và tìm được sự thống nhất chung.

Từ ngày 15/10 trở đi, bạn sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn về một số vấn đề. Sau ngày 22, bạn có thể phải đưa ra quyết định cho một vấn đề nào đó, khả năng lớn theo chiều hướng tiêu cực. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, đây có thể là thời điểm “chín muồi” cho một sự khởi đầu mới.

 • Công Việc: Trong tháng 10 này, công việc của Bạch Dương tiến triển khá suôn sẻ, tương đối ổn định đến mức bạn cảm thấy nhàm chán. Đến gần cuối tháng, tình đồng nghiệp phát triển tích cực hơn.
 • Tình Cảm: Với những Bạch Dương độc thân, sẽ có nhiều cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng và sẽ có một mối quan hệ lãng mạn, vui vẻ. Đôi khi tình yêu sẽ đến vào những thời điểm ta không ngờ nhất. Với những Bạch Dương có đôi có cặp hoặc đã yên bề gia thất có thể sẽ gặp ít sóng gió bởi những khác biệt chưa thực sự hòa hợp. Nhưng bạn đừng lo lắng, khó khăn rồi cũng sẽ nhanh chóng qua đi, điều quan trọng là 2 bạn thấu hiểu lẫn nhau trong cuộc sống.
 • Tài Chính: Đây sẽ là thời điểm vượng tài nhất trong năm. Bất kì vấn đề nào liên quan đến bất động sản hay bảo hiểm đều được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc, bạn sẽ gặp được một vài đối tác mới và đây có thể là những nhà đầu tư tiềm năng của mình trong các dự án mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 10 của Kim Ngưu là một tháng đầy bận rộn, bạn sẽ phải ngập đầu ngập cổ để giải quyết nhiều việc. Nhưng đừng quá lo lắng, vì kết quả sẽ đền đáp bạn thật xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên phát triển mối quan hệ đồng nghiệp hoặc những người từng đi trước để công việc đạt hiệu quả xuất sắc hơn.

Từ ngày 13/10 trở đi chính là thời điểm tốt để Kim Ngưu có thể bắt tay vào những dự án mình đã trông chờ bấy lâu. Ngày 15/10 sẽ có khá nhiều cuộc thương thảo, tranh luận khá căng thẳng nhưng kết quả cũng chỉ lưng chừng. Sau ngày 24, trực giác sẽ mách bảo bạn tìm đến hướng đi đúng. Mọi vấn đề cá nhân sẽ được giải quyết ổn thỏa sau ngày 27.

 • Công việc: Bạn sẽ có được nhiều bước tiến đáng ghi nhận, ngoài ra, bạn cũng hạn chế hoặc nên tránh đi những cuộc xung đột, tranh chấp quyền lực nơi làm việc để tránh rước họa vào thân.
 • Tình Duyên: Với những Kim Ngưu còn độc thân, đây sẽ là một tháng đầy triển vọng , bạn sẽ trông tích cực hơn để tìm kiếm được nửa kia của mình. Với những người đã kết hôn thì sẽ có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống hôn nhân và sẽ có một vài xung đột nhỏ trong cuộc sống thường nhật.
 • Tài chính: Một tháng với nhiều lợi nhuận, không chỉ thu nhập ngày càng tăng mà còn được người thân hỗ trợ về tài chính. Chung quy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vào thời điểm này.

Song Tử (21/5 – 24/6)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 10 của Song Tử khá mơ hồ, bạn luôn phân vân giữa những sự chọn lựa trong tình yêu, sáng tạo, và những mục tiêu lớn của cuộc đời. Trong tháng này, bạn cũng sẽ chú ý đến ngoại hình của bản thân và không gian sống.

Từ ngày 13/10 sẽ có những cơ hội mới, bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội để bắt tay vào thực hiện nhưng dự án riêng của bản thân liên quan đến khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Sau ngày 15, Song Tử trở nên tất bật hơn và cần sự tập trung cao độ.  Ngày 27 trở đi, những bí mật, trắc trở nghi hoặc của bạn sẽ tìm được lời giải đáp.

 • Công việc: Công việc của bạn khá ổn định, thêm vào đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi thêm từ những người đi trước, tích góp thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức cho bản thân.
 • Tình yêu: Những người độc thân sẽ gặp được những đối tượng thú vị. Với bản tính năng động và đầy linh hoạt, bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của những người xung quanh, khả năng tìm được ý trung nhân là rất lớn.
 • Tài chính: Tiền tài tháng này của Song Tử khá ổn định, tuy nhiên bạn cần vạch ra kế hoạch chi tiêu hợp lý để không phải vung tay quá trán.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 10 là thời điểm Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho gia đình mình. Trong tháng này, bạn và gia đình của mình sẽ gặp lại những người phương xa, cùng nhau hoài niệm quá khứ. Theo đó, những mâu thuẫn trong gia đình dần dần cũng được giải quyết.

Ngày 13/10 là thời điểm thích hợp để kết nối lại tình cảm gia đình. Từ ngày 24 trở đi, bạn muốn tìm hiểu những khía cạnh mới mẻ của bản thân và trong cuộc sống.

 • Công Việc: Với sự nghiệp của bản thân, Cự Giải không cầu gì hơn ngoài việc tự cảm thấu mãn nguyên với những nỗ lực hết mình. Bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời, tuy nhiên nên suy xét kĩ lưỡng trước khi bắt tay vào hành động.
 • Tình Yêu: Cự Giải độc thân có xu hướng lựa chọn những đối tượng có vẻ ngoài tầm thường nhưng tính cách lại cực kỳ thú vị. Tình yêu có thể nảy nở vào những thời điểm ngẫu nhiên, có thể là những thời điểm bạn không ngờ tới nhất. Với những Cự Giải đã có “bến đỗ” sẽ tìm thấy sự hòa hợp và bình yên bên bạn đời.
 • Tài Chính: Tháng này Cự Giải gặp khá nhiều may mắn về mặt tài chính, bạn đời của bạn cũng gặt hái trong tháng này, nhờ đó mà kinh tế gia đình được cải thiện rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Trong tháng 10 này, sư tử nên thể hiện thực lực bản thân để nhận được sự công nhận và đánh giá đúng từ người xung quanh trong mọi vấn đề. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tất bật và diễn ra nhanh hơn thường lệ, các kế hoạch, dự định cùng theo đó mà được chuẩn bị gấp rút hơn. Sư Tử nên dành ít phút mỗi ngày để bình tâm lại, suy nghĩ cẩn thận thấu đáo hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Từ ngày 15, bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn về gia đình, tổ ấm, những kế hoạch cho một cuộc sống an toàn và vững chải. Sau ngày 24, bạn sẽ có cái nhìn thực tế hơn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là đối tác. Ngày 27 trở đi, bạn sẽ phải suy nghĩ thận trọng hơn về những vấn đề liên quan đến sự nghiệp và định hướng trong tương lai.

 • Công việc: Trong tháng 10 này, cơ hội thành công, thăng tiến hoặc hợp tác mà bạn chờ đợi bấy lâu sẽ thành sự thật. Nhờ sự quyết đoán mà bạn đưa ra những quyết định cực kỳ sáng suốt.
 • Tình yêu: Đây là thời điểm tuyệt vời cho các mối quan hệ của Sư Tử, tuy nhiên cũng nên chắc chắn rằng muốn từ tình bạn mà chuyển sang tình yêu phải có sự nghiêm túc và thấu hiểu giữa hai phía. Với những Sư Tử đang kết đôi hoặc đã lập gia đình lại gặp nhiều trắc trở. Cuộc sống gia đình gia đình của Sư Tử sẽ có nhiều biến động, đặc biệt các thành viên trong nhà rất dễ bất hòa.
 • Tài chính: Trong nửa tháng 10, tình hình tài chính của bạn sẽ khởi sắc. Bạn sẽ có cơ hội được đi công tác hoặc làm việc ở một môi trường mới, nước ngoài chẳng hạn sau ngày 23/10. Những dự án truyền thông – Marketing của bạn tiến triển khá thuận lợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng này sẽ là thời điểm thích hợp để Xử Nữ phát triển về mặt tài chính. Bạn sẽ tận dụng được khả năng trời phú của mình trong phân tích tình hình tài chính cá nhân cũng như khả năng kiếm tiền. Bạn sẽ tìm mọi cách để mọi thứ vận hành trơn tru hơn, điều này cũng đồng nghĩa cơ hội tiền tài của bạn sẽ tăng lên.

Từ ngày 13, thời điểm chín muồi để bạn bắt tay vào thực hiện những dự án còn đang dang dở hoặc phát triển những dự án mới để kiếm thêm thu nhập. Ngày 15, bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc đối thoại nghiêm túc và căng thẳng, nhưng đừng lo, mọi thứ rồi sẽ đi đến ổn thỏa. Những ngày cuối tháng, có lẽ bạn cần dành một khoảng thời gian để thư giãn, nghĩ ngơi nếu không muốn bản thân căng thẳng quá độ.

 • Công Việc: Trong tháng này, muốn tiến triển sự nghiệp, bạn phải thật sự linh hoạt với những biến động thì mới tạo ra được những bước ngoặt mới mẻ. Hãy làm việc thật thận trọng, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
 • Tình yêu: Đây là thời điểm yên bình của những Xử Nữ “hoa đã có chủ”, tuy rằng cũng có chút tranh cãi nhưng hai bạn luôn thông cảm và chia sẻ cho nhau, sự thấu hiểu là chìa khóa trong mối quan hệ của bạn. Với những Xử Nữ còn độc thân, sẽ có nhiều cơ hội để bắt đầu quan hệ mới.
 • Tài chính: Đây là tháng đỉnh cao về tài chính của Xử Nữ. Bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Bên cạnh đó, bạn còn tham gia vào các khóa học nâng cao kỹ năng quản lý và đầu tư tài chính.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 10 này là một tháng đầy quan trọng với Thiên Bình, bạn sẽ bước vào tuổi mới với cái nhìn lạc quan và tràn đầy năng lượng. Tháng này cũng mang lại cho Thiên Bình rất nhiều cơ hội và may mắn. Bạn phải biết chớp lấy thời cơ mà nắm bắt những cơ hội hiếm có này, đó có thể là khởi đầu mới để thực hiện những dự án mà bản thân mong muốn bấy lâu.

Nguồn năng lượng tích cực này kéo dài đến tận giữa tháng 11, bạn sẽ cảm nhận được sự sôi sục và nhiệt huyết của bản thân ở mọi vấn đề trong cuộc sống. Sau ngày 22, các vấn đề về tài chính cần được xác định rõ để có định hướng phù hợp. Một mối quan hệ đầy cảm hứng sẽ bắt đầu từ ngày 24 trở đi, đó có thể là ý trung nhân sau này. Những vấn đề còn dang dở, khuất mắt về tài chính hoặc vấn đề riêng tư khiến bạn đau đầu sẽ tìm thấy lối ra vào ngày 27.

 • Công Việc: Trong tháng này, bạn sẽ tìm kiếm cơ hội để chuyển việc. Mặc dù có nhiều may mắn và cơ hội, nhưng Thiên Bình không nên quá tự mãn về những thành công của bản thân, hãy bình tĩnh “nói ít làm nhiều”.
 • Tình Yêu: Tháng của sự hạnh phúc, các Thiên Bình còn độc thân sẽ gặp được người phù hợp, và nghiêm túc đi đến một mối quan hệ mới. Cuộc sống hôn nhân hoặc lứa đôi cũng ngập tràn hạnh phúc, những cặp nào lên kế hoạch có con trong năm nay cũng sẽ được như ý nguyện.
 • Tài chính: Triển vọng tài chính của bạn khá ổn định. Tuy nhiên chi tiêu của bạn cũng tăng lên đáng kể, thậm chí bạn còn muốn mua sắm những món đồ xa xỉ, hãy biết cân bằng bạn nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Có phải bạn đang cảm thấy lúc nào cũng như một ngọn núi lửa sắp phun trào? Đó là do tinh thần bất ổn của Bò Cạp trong tháng này, bạn sẽ trở nên dễ nổi cáu, thường xuyên khó kiểm soát cảm xúc của bản thân. Lúc này, một chuyến du lịch ngắn ngày giúp tinh thần bạn ổn định hơn kha khá đấy, hoặc bạn có thể tìm đến bộ môn thiền hoặc yoga để giảm bớt căng thẳng.

Từ ngày 15 trở đi, mọi vấn đề sẽ ngày càng bế tắc và trắc trở, đây là thời điểm bạn nên chia sẻ với mọi người xung quanh. Những vấn đề rắc rối trong gia đình sẽ dần xuất hiện từ ngày 24. Từ ngày 27 trở đi, linh cảm sẽ xác định rõ ràng các vấn đề còn khuất mắc trong các mối quan hệ hiện tại. Mặc dù đây không phải là tháng may mắn của Bò Cạp nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ được quý nhân phù trợ từ giờ đến đến tháng 10 năm 2019.

 • Công Việc: Tháng này, bạn sẽ cực kỳ bận rộn, đặc biệt sau ngày 23, bạn sẽ có những bước tiến triển mới trong sự nghiệp. Trong tháng này, Sếp có vẻ khá khó tính tuy nhiên bạn kiên trì thì không gì là không thể.
 • Tình yêu: Thời điểm may mắn trong tình duyên của Bò Cạp. Sau mùng 9, bạn có chạy đằng trời cũng không thể thoát được mũi tên tình yêu. Với những Bò Cạp đã kết hôn, có thể bạn sắp có em bé.
 • Tài Chính: Tháng 10 này, may mắn tài lộc sẽ mỉm cười với bạn. Bên cạnh quản lý tiền bạc hiệu quả, có thể bạn sẽ mạo hiểm đầu tư vài một lĩnh vực nào đó để thu được lợi nhuận ngoài mong đợi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 10 là tháng may mắn để Nhân Mã có thể rong đuổi theo mục tiêu mà mình muốn. Bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động mang tính tập thể, cũng như dành nhiều thời gian cho việc giao lưu kết bạn.

Từ ngày 13/10, trăng non xuất hiện, đây cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án mới.  Sau ngày 22, bạn cảm nhận rõ hơn về trực giác của chính mình, đây là lúc bạn nên xem xét những gì đã qua để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những kế hoạch sắp tới. Từ ngày 27 trở đi, những vấn đề liên quan đến công việc, sức khỏe sẽ có lời giải đáp thấu đáo. Đến cuối tháng, có thể có một mối quan hệ từ bạn bè sẽ tiến triển xa hơn. 

 • Công việc: Đây là thời điểm tập trung cao độ cho sự nghiệp, bạn sẽ năng nổ và tự tin hơn trong việc thể hiện mình.
 • Tình Yêu: Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá thú vị. Nhân Mã còn độc thân sẽ được gặp gỡ những đối tượng tiềm năng. Các cặp đôi đã về một nhà sẽ có cuộc sống khá đầm ấm và hạnh phúc, thậm chí biết đâu chừng bạn sẽ có tin vui trong tháng này.
 • Tài Chính: Đây là tháng may mắn nhất về tài chính của Nhân Mã trong năm 2018. Gia đình và người ấy cũng giúp bạn gia tăng thêm thu nhập.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Một người luôn giữ vững những nguyên tắc cho riêng mình, biết sắp xếp công việc và mục tiêu trong cuộc sống. Cũng nhờ vậy mà kết quả trong sự nghiệp khá khả quan trong tháng này. Cơ hội và may mắn sẽ liên tục gõ cửa Ma Kết, đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé!

Ngày 13 tháng này, trăng non sẽ xuất hiện, đây là thời cơ để gieo hạt giống cho sự nghiệp của bạn. Ngày 15, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện những quan điểm riêng trong các hoạt động tập thể hoặc trong nhóm bạn. Trong tháng này, Ma Kết có quý nhân phù trợ do đó chỉ cần nỗ lực hết mình thì ắt sẽ gặt được thành quả xứng đáng. Ngày 27 trở đi, vấn đề tình cảm của bạn sẽ rõ ràng hơn.

 • Công Việc: Đây là thời điểm sự nghiệp bạn lên như diều gặp gió, có thể bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới, nhận được sự công nhận từ cấp trên. Với những Ma Kết kinh doanh riêng, công việc sẽ có đôi chút trắc trở nhưng miễn bạn bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo thì mọi chuyện sẽ dần trở nên ổn thỏa.
 • Tình Yêu: Trong tháng này, có lẽ bạn chỉ chú trọng vào tình bạn, bạn khá cởi mở trong các mối quan hệ.
 • Tài Chính: Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ chuyển biến tích cực trong tháng 10 này. Những dự án chưa hoàn thiện sẽ được quyết toán và cho bạn một nguồn thu đáng kể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Năng lượng của vũ trụ thôi thúc Bảo Bình học cao hơn hoặc có thể tìm hiểu thêm những vấn đề khác trong cuộc sống. Đến lúc bạn nên đăng kí một khóa học mới, hoặc đi đến những miền đất mới để khám phá mở rộng tầm nhìn tạo nên những năng lượng tích cực trong Bảo Bình. Đây là tháng để Bảo Bình tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống.

Sau ngày 13/10 bạn nên lên kế hoạch cho những hoạt động trong lĩnh vực này. Sau ngày 15 Bảo Bình sẽ suy nghĩ và trao đổi nhiều hơn về vấn đề sự nghiệp hoặc hình tượng xã hội của bản thân với những người xung quanh. Đam mê trong bạn sẽ bùng cháy từ ngày 24/10. Tuy nhiên đến ngày 27 có thể đời sống gia đình của bạn sẽ gặp một số vấn đề cần được giải quyết kịp thời và triệt để.

 • Công Việc: Bạn sẽ gặt hái được thành công nhờ kết giao với những người bạn có thể chắp cánh cho tham vọng của mình. Bảo Bình cũng sẽ có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới và các dự án phát triển rất khả quàn.
 • Tình Yêu: Đây là một tháng đường tình có khởi sắc, bạn có thể tìm được một nửa lý tưởng của mình. Tuy nhiên với những Bảo Bình đã có lứa đôi hoặc gia đình, mối quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi bạn quá tập trung vào công việc. Cách tốt nhất để tránh xung đột, là nên cân bằng mọi thứ.
 • Tài Chính: Tháng 10 sẽ chấm dứt những khó khăn về tài chính, từ ngày 24 trở đi, tài lộc của bạn sẽ phát triển cực kỳ hưng thịnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 10/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Ngư tiếp tục khai phá bản năng sâu kín của bản thân đồng thời muốn mang đến những thay đổi tích cực cho chính bản thân và cả những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý những năng lượng, như cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Tháng 10 sẽ giúp Song Ngư có thêm động lực để tìm hiểu những điều bí ẩn trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

 • Công Việc: Tháng này, công việc của bạn khá thuận bườm xuôi gió, một vài vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tháng này.
 • Tình Yêu: Đời sống tình cảm của bạn trong tháng này sẽ cởi mở hơn. Song vì kén chọn, bạn sẽ cân nhắc rất kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Nếu đã có chủ hoặc đã kết hôn, bạn và người ấy sẽ tìm ra nguyên nhân gây nên xung đột, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau.
 • Tài Chính: Tháng này, tài lộc của Song Ngư cực kỳ hưng thịnh. Nhờ sự nhanh nhạy, nắm bắt tốt thời cơ mang lại lợi nhuận cao.
Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chi Tiết
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here