Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung Hoàng Đạo CỰC CHI TIẾT

0
173
Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 11 này, cung hoàng đạo nào may mắn về tài lộc và tình duyên. Cùng khám phá tử vi tháng 11/2018 của 12 cung Hoàng Đạo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn nổi tiếng là một cung Hoàng Đạo mạnh mẽ và ý chí, tháng 11 này, sao Hỏa chiếu mệnh cung Bạch Dương sẽ là một tháng cực kì khởi sắc với những anh chàng, cô nàng thuộc cung này.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vào ngày 14/11, Mặt trăng và sao Hỏa tác động lên cuộc sống của bạn, thúc đẩy mọi thứ diễn ra suôn sẻ như mong muốn. Hãy tập trung nỗ lực, cống hiến hết mình trong công việc rồi bạn sẽ đạt được những gì mình muốn bấy lâu. Thời điểm trăng non rơi vào 18 là thời điểm chín muồi, gặt hái những thành công của Bạch Dương. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tự trang bị kiến thức, kĩ năng để nắm bắt và tận dụng thật tốt.

 • Tình yêu

Trong tháng 11 này, Bạch Dương còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Họ cũng sẽ thể hiện được hấp dẫn khó cưỡng của mình của mình với những người khác giới.

Còn Bạch Dương có cặp có đôi cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, để cuộc sống lứa kia thêm hòa hợp hơn. Trong tháng này, giữa Bạch Dương và bạn đời vẫn xảy ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn, nhưng chỉ cần bình tâm, ngồi xuống từ từ giải quyết thì những mâu thuẫn cũng sẽ được gỡ bỏ.

 • Sự nghiệp

Do tháng này ảnh hưởng của sao Hỏa nên sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có những bước tiến vượt bậc. Cơ hội thăng tiến hoặc đầu tư có lợi nhuận cũng sẽ tìm đến bạn. Các chuyển công tác, những buổi hội thảo đầy tiềm năng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong tương lai.

 • Sức khỏe

Tháng này, sức khỏe của Bạch Dương khá ổn định, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết hơn trong cuộc sống. Hãy cố gắng duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe để có thêm sức bền bạn nhé!


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 11 này mang lại nhiều triển vọng khá rực rỡ cho cung Kim Ngưu về sự nghiệp cũng như may mắn trong tình yêu và cuộc sống.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Từ ngày mùng 7, sự dịch chuyển của sao Kim sẽ tạo nên bước tiến mới cho đường tình duyên của Kim Ngưu, từ đó trở đi tình yêu sẽ trở thành ưu tiên số 1 trong cuộc sống của bạn. Đến ngày 18/11, một mối quan hệ tiềm năng sẽ trở thành hiện thực và mang lại niềm vui cho bạn trong cuộc sống.

 • Tình yêu

Tháng này, những Kim Ngưu còn độc thân sẽ gặp nhiều may mắn, họ sẽ có nhiều “vệ tinh” vây quanh và có thể tìm được ý trung nhân. Chuyện tình cảm khởi sắc này sẽ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn.

Với những Kim Ngưu đã có cặp có đôi sẽ có một tháng đầy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, đặc biệt là những Kim Ngưu đã có gia đình.

 • Sự nghiệp

Tháng 11 mang lại khá nhiều triển vọng cho sự nghiệp của Kim Ngưu. Nếu còn ngồi trên ghế nhà trường thì chắc chắn, với sự chăm chỉ của mình, bạn sẽ là một học sinh tiêu biểu trong khóa. Còn nếu đang tìm việc thì đây chính là thời điểm cho nhiều cơ hội tuyệt vời sẽ đến với Kim Ngưu.

Nếu đang dự định kinh doanh thì đây hẳn là thời điểm thích hợp dành cho bạn. Những mối quan hệ xã hội khác cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh, sẽ có vào sự thay đổi trong chiến lược, nhờ đó mà lợi nhuận thu về lớn hơn rất nhiều lần.

 • Sức khỏe

Tuy công việc, tình duyên khá may mắn, nhưng trong tháng này, sức khỏe của Kim Ngưu chẳng hề ổn định chút nào. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và rèn luyện sức khỏe bạn nhé.


Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 11 này, Song Tử hẳn sẽ rất bận rộn, bạn sẽ phải nỗ lực hết mình trong cuộc sống để đạt được những điều mình mong muốn. Vào giữa tháng 11, mặt trăng non xuất hiện thổi bùng ngọn lửa tham vọng bên trong bạn. Bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới, thăng tiến hoặc giữ những vị trí quan trọng hơn.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vào ngày 27/11, sự liên kết giữa sao Thủy, sao Thổ giúp giải quyết những vấn đề mấu chốt và đưa ra một kết luận sáng tỏ. Trong tháng, một người bạn sẽ giới thiệu bạn với đồng nghiệp của họ và đây có thể sẽ là những đối tượng tiềm năng cho một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Hãy tận dụng những cơ hội đến với mình để đạt được những gì bản thân mong muốn bạn nhé!

 • Tình yêu

Tình yêu của Song Tử trong tháng này có dấu hiệu khởi sắc, những Song Tử còn độc thân sẽ tìm được đối tượng phù hợp đầy tiềm năng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định tỏ tình hoặc cầu hôn người ấy thì hãy bình tĩnh, cân nhắc và suy xét thật cẩn thận vì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Bạn cũng cần để ý tới lời ăn tiếng nói của mình, bởi những lời nói không đúng mực sẽ ảnh hưởng nặng nề đến mối quan hệ của bạn. Bạn cần bình tĩnh hơn để tránh xảy ra những cuộc cãi vã không cần thiết.

 • Sự nghiệp

Tháng 11 không phải là tháng công việc của Song Tử, trong tháng này bạn sẽ gặp phải một số trục trặc nhất định và bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để giải quyết nó. Hãy chắc chắc rằng bạn luôn cống hiến hết mình và mọi người xung quanh sẽ giúp đỡ cho bạn.

Có thể, Song Tử sẽ gặp phải một số vấn đề với đối tác, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kì phỏng đoán hay quyết định nào.

 • Sức khỏe

Tổng thể nhìn chung, 2018 là năm dồi dào với sức khỏe của Song Tử, sức khỏe thể chất của bạn cực kì ổn định, bạn rất ít bị ốm vặt trong năm. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến tinh thần của mình, tâm trạng của bạn trong khoảng thời gian này thường lên xuống thất thường, bạn sẽ gặp vấn đề với việc kiểm soát cảm xúc.

Có lẽ, ôm đồm quá nhiều việc dẫn đến tình trạng này. Hãy biết nghỉ ngơi, dành khoảng thời gian thích hợp cho bản thân, và quan trọng hơn là hãy giữ sự bình yên trong tâm hồn bạn nhé!


Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 11 là thời điểm vật chất của Cự Giải có nhiều cải thiện, bạn sẽ nổ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Trăng non xuất hiện vào ngày 18/11 sẽ thúc đẩy tính sáng tạo của Cự Giải lên tầm cao mới, và dù làm bất cứ ngành nghề nào, thì bạn sẽ áp dụng nó rất tốt.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Khoảng thời điểm cuối tháng, Cự Giải trở nên hoài cô hơn một chút, những chuyện ở quá khứ khiến bạn phải ngẫm nghĩ, suy tư. Nhưng nên nhớ, mọi chuyện cũng chỉ là quá khứ bạn nhé, tương lai sáng lạng đang chờ bạn ở phía trước.

Cũng trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều lời mồi đến các cuộc vui đầy thú vị, đừng ngần ngại tham gia nhé, biết đâu chừng đây là cơ hội để tìm kiếm được ý trung nhân trong tương lai đấy.

 • Tình yêu

Tháng 11 này không mang lại nhiều may mắn cho chuyện tình của Cự Giải. Bạn và người ấy sẽ gặp phải những mâu thuẫn lớn, và bạn cảm thấy mối quan hệ này không như những gì bạn kì vọng. Đây là giai đoạn khá nhạy cảm, trong mối quan hệ của hai  người, bạn cần bình tĩnh hơn khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

Với Cự Giải vẫn còn độc thân, nên thường xuyên giao tiếp xã hội, tham gia các hoạt động cộng đồng, biết đâu chừng bạn sẽ tìm gặp được đối tượng phù hợp đấy!

 • Sự nghiệp

Mặc dù tình cảm không được như ý, nhưng những nỗ lục trong công việc của bạn sẽ mang lại những kết quả khả quan. Mặc dù bạn sẽ gặp một số trắc trở nhưng bạn hoàn toàn có khả năng để vượt qua được.

Bên cạnh đó, Cự  Giải cũng nhận được nhiều sự trợ giúp từ gia đình. Nếu có ý định đầu tư bất động sản thì đây là thời điểm thích hợp và sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh đưa ra những quyết định gây nhiều tranh cãi trong các thương vụ làm ăn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này.

 • Sức khỏe

Vốn là người khá nhạy cảm nên Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi những năng lượng tiêu cực, bi quan. Cũng bởi bản tính đa sầu, đa cảm mà họ thường gặp không ít khó khăn trong giao tiếp, tinh thần thường lên xuống thất thường, dễ gặp chấn thương tâm lý, thậm chí còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Để giải quyết những vấn đề này, hãy giữ cho tâm trạng luôn được thư thái, thường xuyên tiếp xúc với những điều tích cực, tinh thần của bạn tự nhiên sẽ được cải thiện phấn chấn lên đấy!


Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là tháng cực kì tuyệt vời của Sư Tử, bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. Từ ngày mùng 5 trở đi, nhiều cơ hội sẽ đến, bạn hãy cố nắm bắt thật nhanh, vì cơ hội chẳng chờ đợi một ai đâu.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, tháng này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ ở mọi mặt trong cuộc sống, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần để “ứng chiến”. Ngoài ra, bạn đừng để bản thân mắc vào những cuộc cãi vã không đâu.

Giữa tháng 11, chuyện tình cảm của Sư Tử có nhiều khởi sắc, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề đau đầu bấy lâu.

 • Tình yêu

Đây là khoảng thời gian Sư Tử cảm thấy vui vẻ, yêu đời nhất trong năm, và hoàn toàn mãn nguyện trong chuyện tình cảm. Hai bạn sẽ ngày càng thấu hiểu, thương cảm cho đối phương hơn.

Với những Sư Tử còn độc thân, sẽ có nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân của đời mình và bắt đầu mối quan hệ hạnh phúc.

 • Sự nghiệp

Trong tháng 11 này, sự hợp tác và đồng thuận giữa mọi người là sự ưu tiên của Sư Tử và bạn sẽ hạ thấp cái tôi của mình để đạt được điều này bởi bạn nhận ra rằng, thích nghi tốt với mọi điều kiện thì mới dễ dạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Từ ngày 23, họ sẽ hoàn thành những mục tiêu lớn và điều này, ít nhiều cũng mang đến sự dồi dào về tài chính cho Sư Tử. Cấp trên và đồng nghiệp cũng sẽ công nhận và đánh giá cao năng lực cũng như những thành quả mà bạn đạt được.

 • Sức khỏe

Sức khỏe của Sư Tử tương đối ổn định, tuy nhiên cũng cần lưu ý những dấu hiệu bất thường không nên quá chủ quan.

Bạn vẫn phải duy trì nếp sống lành mạnh, khoa học thì sức khỏe không còn là vấn đề đáng lo ngại.


Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 11, mối quan tâm lớn nhất của Xử Nữ là gia đình và chuyện tình cảm. Mặt trang chiếu rọi vào 3/11 sẽ giúp bạn vượt qua những chướng ngại lớn trong cuộc sống, bạn cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Từ ngày 5/11, bạn sẽ dành nhiều tâm huyết để suy nghĩ về viễn cảnh, kế hoạch lớn lao trong tương lai. Dẫu vậy, hãy biết cân bằng trong cuộc sống, đừng chú trọng cái tương lai mà quên đi những sự thực ở hiện tại.

Cuối tháng 11, Xử Nữ bỗng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bên cạnh những người thân yêu. Hãy dành tâm huyết của mình vào những mối quan hệ thật sự trong cuộc sống, những chuyện lớn lao rồi từ từ hẵng tính.

 • Tình yêu

Đời sống tình cảm của Xử Nữ tương đối sôi động. Với những cô nàng, anh chàng còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. Những người đã có lứa đôi thì sẽ thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Tháng 11 cũng là đỉnh cao của các hoạt động xã hội và điều này cũng giúp ích cho bạn xây dựng hình tượng trong cộng đồng.

 • Sự nghiệp

Mặc dù không phải là ưu tiên hàng đầu trong tháng này, nhưng Xử Nữ sẽ có những bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp của mình trong tháng 11 này.

 • Sức khỏe

Xử Nữ cần lưu ý và đặc biệt cẩn thận với tình hình sức khỏe của mình trong khoảng thời gian này. Có vẻ như sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cùng với chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý.

Bên cạnh sức khỏe về mặt thể chất, sức khỏe tinh thần cũng cần phải lưu tâm hơn đáng kể.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong tháng 11 này, cung Thiên Bình sẽ khá quyết liệt hoàn toàn khác biệt với bản chất thường ngày của họ. Đây là tháng của niềm vui, sự tăng trưởng kinh tế và cải thiện vẻ ngoài với cung hoàng đạo này.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Mặc dù trong tháng này, có một vài vấn đề đặt nặng gánh lên vai Thiên Bình nhưng bạn đừng lo lắng, từ ngày 5/11 sẽ là thời điểm giúp bạn giải tỏa những mối lo đó.

Vao ngày 18/11, Thiên Bình sẽ xem xét tình hình tài chính của bản thân một cách nghiêm túc. Bạn đang lo lắng rằng mùa lễ hội sắp tới liệu mình có đủ tài chính để tận hưởng hay không. Những ngày cuối cùng trong tháng, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn bạn nhé, điều này sẽ giúp thắt chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình đấy.

 • Tình yêu

Trong tháng này, Thiên Bình và người mình yêu sẽ có mối quan hệ hòa hợp và mang lại nhiều niềm vui cho nhau. Cả hai đều rất thấu hiểu, cảm thông cho nhau và cùng mở rộng những mối quan hệ xã hội.

Vì thế, cả hai đều được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

 • Sự nghiệp

‘Với tính cách nhân hậu, cảm thông và hay giúp đỡ đồng nghiệp, điều đó vô tình khiến công danh sự nghiệp của bạn cũng hanh thông hơn rất nhiều.

Tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng 11 sẽ là thời điểm năng động trong sự nghiệp của Thiên Bình.

 • Sức khỏe

Cả năm 2018, sức khỏe Thiên Bình rất ổn định. Trong tháng này, cơ thể của thiên Bình có nhiều thay đổi rõ rệt, họ trở nên năng động hơn và cực kì phong độ.

Tuy nhiên nếu bạn ở độ tuổi trung niên, thì đừng nên vì đó mà chủ quan, bạn vẫn cần đi kiểm tra sức khỏe định kì đều đặn đấy.


Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trong tháng 11, Bò  Cạp đặc biệt quan tâm đến lợi ích của gia đình và chuyện tình cảm. Cuộc sống của bạn sẽ tràn nghiệp niềm vui từ sự nghiệp, sức khỏe và cả tình yêu. Bạn sẽ đạt được những điều mà mình muốn, tài chính thịnh vượng, mọi thứ đi vào quỹ đạo của nó, vô cùng thuận lợi.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Từ ngày mùng 5 trở đi, bạn càng tự tin và sẵn sàng hơn cho chuyện yêu đương. Giữa tháng 11, Bò Cạp nên dành nhiều thời gian cho bản thân và thay đổi nó bằng cách cải thiện ngoại hình một tí, phù hợp với những trải nghiệm mới mẻ đang chờ ở phía trước.

Vào ngày 21/11, những mâu thuẫn còn khuất mắc cũng dần được sáng tỏ, hé lộ và có hướng giải quyết triệt để.

 • Tình yêu

Ngay từ đầu tháng, chuyện tình của Bò Cạp đã cực kì khởi sắc, đây là thời điểm tuyệt vời để hai người thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn, cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn, những tổn thương không đáng có, đồng thời cũng tạo sự bền chặt hơn cho tình cảm lứa đôi.

Với những Bò Cạp còn đang độc thân, khả năng bạn tìm được ý trung nhân trong tháng 11 này rất lớn. Đó là người có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống, trong sự nghiệp và cả phát triển tài chính cá nhân.

 • Sự nghiệp

Trong tháng này, Bò Cạp có nhiều bước tiến hơn trong sự nghiệp, bạn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Đồng thời cũng đạt được những thành quả đáng kể về tài chính. Triển vọng trong sự nghiệp mang lại nhiều niềm vui cho Bò Cạp.

 • Sức khỏe

Tuy sự nghiệp và tình cảm ổn định, nhưng sức khỏe của Bò Cạp trong thời điểm này lại không ổn như vậy, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra định kì.

Bò Cạp khao khát tạo ra những bước đột phá mới, nhưng đừng vì điều đó là làm việc quá sức, như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.


Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng 11, Nhân Mã quan tâm đến các vấn đề cảm xúc, gia đình hơn là sự nghiệp. Mọi tình huống đề nằm trong tầm kiểm soát, của Nhân Mã. Họ sẽ hoàn thành nhiều dự án, năng lực và sự nhạy bén trong công việc cũng được cải thiện rất nhiều.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Ngày 13 chính là ngày tuyệt vời cho tình yêu, bạn hãy mở lòng và nhất định sẽ đón nhận được nhiều điều mới mẻ. Ngày 18/11, Nhân Mã trở nên mơ mộng hơn bao giờ hết, hãy thả hồn vào những viễn cảnh của chính bạn để có thêm nhiều cảm hứng mới bạn nhé!

 • Tình yêu

Tháng này, chuyện tình cảm của Nhân Mã khá hứng khởi, họ sẽ có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân.

Với những Nhân Mã đã có nửa kia của mình, nên cần cẩn trọng hơn trong mối quan hệ, đặc biệt là từ ngày 24 trở đi, bạn và người ấy sẽ gặp phải một số mâu thuẫn nhưng chỉ cần bình tĩnh, phân tích tình huống thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

 • Sự Nghiệp 

Nếu như Nhân Mã đang tìm kiếm một công việc mới thì tháng 11 hẳn là thời điểm tốt cho bạn. Dựa trên năng lực và trình độ chuyên môn hiện tại thì chắc chắn Nhân Mã sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với mình.

 • Sức khỏe

Nhân Mã ở đỉnh cao phong độ vào tháng 11, sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định. Sự ổn định và phát triển trong sự nghiệp khiến cho tâm hồn được thư thái hơn, thể chất cũng nhờ đó mà ổn định.


Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tháng 11, Ma Kết đặc biệt chú trọng nhiều hơn đến sự nghiệp và sự ổn định trong cuộc sống. Tháng này Ma Kết kiên định hơn hẳn, sống vì mình nhiều hơn và kiểm soát bản thân tốt hơn. Nhìn chung, điểm nổi bật ở tháng 11 sẽ là những mối quan hệ, hoạt động sự nghiệp và ý thức của bản thân mình.

Vào giữa tháng 11, trăng non sẽ kiến tạo nên một vài điểm đột phá trong đời sống của Ma Kết. Hãy tự tận hưởng các cuộc vui, các buổi tiệc tùng, giao lưu gặp gỡ, nó sẽ khiến năng lượng của bạn ổn định lại những khi mệt mỏi.

 • Tình yêu

Những Ma Kết còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp đúng đối tượng tiềm năng, tuy nhiên mối quan hệ này chỉ mang tính vui vẻ là chủ yếu chứ không thể tiến xa hơn.

Những Ma Kết đã có nửa kia của mình thì nên chú trọng đến mối quan hệ tình cảm này nhé vì đến những ngày cuối tháng, chuyện tình của bạn sẽ bước hẳn vào giai đoạn mới đấy.

 • Sự nghiệp

Tháng 11 này mang lại khá nhiều triển vọng cho sự nghiệp của Ma Kết. Họ sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 • Sức khỏe

Trong tháng này, sức khỏe của Ma Kết sẽ được cải thiện đáng kể, tuy nhiên cần theo dõi sát sao. Bạn sẽ cảm thấy thường xuyên mệt mỏi, lúc này hãy thử áp dụng những liệu pháp tinh thần, biết đâu chúng sẽ rất hữu dụng đấy.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 11 hẳn là một tháng khá căng thẳng, không mấy suôn sẻ của Bảo Bình. Dầu vậy, nhưng bạn cần quan tâm nhiều đến cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đặc biệt, trăng non xuất hiện vào ngày 18/11, là thời điểm mang đến cho Bảo Bình nhiều cơ hội mới hơn trong sự nghiệp và thăng tiến. Biết được ưu nhược điểm của bản thân cũng là một cách tốt giúp mọi cuộc thương thảo trở nên sắc bén, gây ấn tượng tốt với đối tác hay cấp trên.

Ngày 25 trở đi, một bí mật sẽ dần được hé lộ, tuy nhiên, dù chuyện có thế nào, Bảo Bình cũng cần phải thật bình tĩnh, suy xét thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nào.


Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 11 này, Song Ngư sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bạn sẽ ngưng hoài niệm về quá khứ mà sống cho hiện tại, và cả tương lai. Trong tháng này, bạn rất độc lập và hoàn toàn có thể gầy dựng sự nghiệp riêng.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Vào ngày 18, bạn bắt đầu “dám nghĩ dám làm” bằng cách vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Vào những ngày cuối tháng 11, đặc biệt là từ 26 trở đi, Bảo Bình sẽ thiên về cảm xúc hơn hẳn và để đam mê dẫn lối.

 • Tình yêu

Mối quan hệ giữa Song Ngư và người ấy tương đối căng thẳng, mà nguyên nhân chính lại nằm ở chính thái độ của đối phương. Tuy nhiên, nếu Song Ngư thật sự coi trọng mối quan hệ này và muốn tiến xa hơn, bạn nên nhượng bô và điều chỉnh bản thân sao cho hòa hợp với người ấy.

 • Sự nghiệp

Tháng 11, sự nghiệp của Song Ngư phát triển cực kì rực rỡ. Những người xung quanh sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn. Đây là thời điểm “vàng ngọc”, bạn nên tạm gác những sở thích cá nhân để hoàn thành mục tiêu sự nghiệp của bản thân, đồng thời nâng cao địa vị của mình trong xã hội.

 • Sức khỏe

Sức khỏe của Song Ngư tương đối ổn định trong tháng này, nếu như có bệnh thì bạn cũng tìm được phương pháp điều trị hiệu quả, và triệt để. Hãy lưu tâm đến sức khỏe tinh thần và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi bạn nhé, biết đâu đấy chính là liều thuốc tốt nhất giúp cải thiện sức khỏe Song Ngư đấy.

Để theo dõi nhiều thôn tin hữu ích các bạn nhớ truy cập vào website PhuNuChannel.com nhé!!

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung Hoàng Đạo CỰC CHI TIẾT
5 (100%) 7 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here